TRANG THÔNG TIN CHÍNH THỨC CAO GẮM 

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
Trang thông tin chính thức CAO GẮM Việt Nam
CAO GẮM – Lựa chọn từ thiên nhiên cho bệnh GÚT

Gút là một trong các bệnh rối loạn chuyển hóa ảnh hưởng nghiêm trọng đến xương khớp. Ngày nay, đây không còn là căn bệnh của người giàu mà là căn bệnh của nhiều người. Chiếm đa số ở nam giới từ thanh niên đến độ tuổi trung niên.
Lưu ý trước khi xét nghiệm acid uric máu để có kết quả chính xác nhất

Trong quá trình
điều trị bệnh gút, chỉ số acid uric luôn luôn được theo dõi để có thể đánh giá nồng độ acid uric máu trong cơ thể người bệnh và ảnh hưởng của nó đến việc điều trị. Cũng cần phải khẳng định tăng acid uric chưa phải là tiêu chuẩn để chẩn đoán bệnh gút, đây chỉ là yếu tố cần được chú ý khi chẩn đoán gút. Gút là bệnh lắng đọng tinh thể muối urate natri trong cơ thể. Nguyên nhân gây kết tủa tinh thể muối urate natri là do tăng acid uric máu (> 7mg/dl đối với nam và >6mg/dl đối với nữ).
Mối liên quan giữa bệnh gút và suy thận

Bệnh gút là một bệnh rối loạn chuyển hóa liên quan đến nhiều cơ quan trong cơ thể như: gan, thận, khớp, tim,... Trong đó thận là một cơ quan có vai trò quan trọng trong bệnh gút. Thực tế điều trị cho thấy thận có thể là yếu tố nguyên nhân gây ra bệnh gút, nhưng cũng có thể là hậu quả của bệnh gút.
Tác dụng tuyệt vời của củ nghệ trong phòng và điều trị gút

Nghệ là một loại gia vị quan trọng trong rất nhiều món ăn ở châu Á, và được xem như là một loại thảo dược có thể trị được nhiều bệnh khác nhau như dạ dày, các vấn đề về gan,
​​rối loạn tiêu hóa, bệnh hô hấp, viêm kết mạc, viêm khớp dạng thấp, các chứng đau nhức nói chung, các vết thương hở, lở loét… Ngày nay, nghệ được coi là một siêu thực phẩm bởi các công dụng tuyệt vời của nó. Vì vậy mà những người Phương Tây cũng đang bắt đầu sử dụng nghệ với một số lượng lớn.
Bệnh gút có lây không?

Bệnh gút là thể loại bệnh do rối loạn chuyển hóa acid uric trong máu. Người bệnh gút có nồng độ acid uric trong máu vượt quá mức cho phép. Bệnh gút tuy là loại bệnh nguy hiểm và có những biểu hiện đáng sợ nhưng nhiều người vẫn chưa hiểu hết về bệnh gút và có những suy nghĩ hiểu sai về bệnh này. Câu hỏi mà đa số mọi người thắc mắc là bệnh gút có lây không? Cùng tìm hiểu câu trả lời ngay dưới đây.
Thổi bay gout với những món ngon từ cải bẹ xanh

Từ xa xưa, ngành Đông y học đã chứng minh, cải bẹ là bài thuốc thân thiện để chữa các chứng: viêm họng, ho hen, mụn nhọt, trĩ, các chứng phong hàn. Hiện tại, giới mày râu mắc bệnh gout khá cao, để trị bệnh, ngoài chế độ dinh dưỡng hợp lý còn được các bác sĩ khuyên dùng nhiều rau xanh, nhất là cải bẹ xanh.
Bệnh gút có chữa khỏi được không?

Bệnh gút là một bệnh rất phổ biến hiện nay xảy ra chủ yếu ở nam giới tuổi trung niên. Bệnh gút là do sự lắng đọng axit uric ở khớp gây viêm khớp. Các dấu hiệu đặc trưng thường gặp phải ở người bệnh là các khớp bàn chân, ngón chân bị sưng, đau, đỏ, phù nề và căng bóng. Các cơn đau xuất hiện đột ngột và thường khởi phát về đêm khiến cho người bệnh cảm thấy vô cùng khó chịu và ảnh hưởng lớn tới sinh hoạt, làm rối loạn giấc ngủ, mất ngủ. Gút phát triển qua 2 giai đoạn từ cấp tính chuyển sang mãn tính.
Bệnh nhân gút có được ăn cá không?

Người bị bệnh gút cần tránh các thức ăn giàu purin - hợp chất tự nhiên mà cơ thể chuyển hóa thành acid uric. Khi máu của bạn có nồng độ axit uric quá cao, nó có thể tích tụ trong khớp xương của bạn, gây ra sưng, viêm và đau - đặc trưng của bệnh gút. Trong khi cá phải là một phần của một chế độ ăn cho bệnh gút vì chúng cung cấp các axit béo omega-3 có thể giúp ngăn ngừa bệnh tim và cholesterol trong máu cao nhưng một số loại cá có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng bệnh gút. Nếu bạn có thắc mắc về những hải sản nào an toàn cho bệnh gút, hãy theo dõi bài viết dưới đây.
Hướng dẫn chế độ ăn cho người bệnh Gút

Chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh gút – một dạng viêm khớp gây nhiều đau đớn nhất. Việc lựa chọn thực phẩm phù hợp trong chế độ ăn là một “phương thuốc” hữu hiệu nhất giúp đẩy lùi căn bệnh gút.
Những yếu tố làm tăng nguy cơ bệnh Gút

Có một số yếu tố nguy cơ làm tăng nguy cơ bị bệnh gút. Chúng bao gồm tăng huyết áp, béo phì, tiêu thụ nhiều rượu bia và việc sử dụng một số loại thuốc nhất định.

 
....