Cháo củ cải - món ngon mỗi ngày cho người bệnh gút

Mục lục [ Ẩn ]

Củ cải tính mát, vị ngọt, có công dụng lợi quan tiết, hành phong khí, trừ tà nhiệt, trừ phong thấp, rất thích hợp với người bị phong thấp nói chung và bị Gút nói riêng.

Đây cũng là loại rau kiềm tính, giàu sinh tố, nhiều nước và hầu như không có nhân purin. Dưới đây giới thiệu cho các bạn món cháo củ cải – món ăn tuy đơn giản nhưng cũng đủ tạo nên bữa ăn ngon miệng và còn rất tốt cho người bệnh Gút

Cháo củ cải tốt cho người bệnh Gút

- Nguyên Liệu:

Củ cải tươi vừa đủ

Gạo 100g

- Cách Làm:

Củ cải tươi rửa sạch thái miếng nhỏ hoặc xay nhuyễn.

Gạo vo sạch cho vào nồi, thêm nước nấu chín phân nửa rồi thêm củ cải đã sơ chế vào nồi cháo, nêm gia vị vừa đủ. Ăn lúc nóng. Cháo củ cải thơm ngon, ngọt tự nhiên rất tốt cho sức khoẻ.

Hương Trần

Xếp hạng: 5 (2 bình chọn)

CAO GẮM – HỖ TRỢ GIẢM AXIT URIC, GIẢM ĐAU KHỚP DO GOUT

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Viên uống Cao Gắm, được chiết xuất từ thảo dược Dây gắm thiên nhiên. Dùng cho người bị gout, viêm khớp và axit uric máu cao.

ĐẶT MUA CAO GẮM NGAY ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI:
3 HỘP - MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

*
*

Bình luận