Xin hỏi cao gắm chính hãng mua ở đâu?

Xin chào, con trai tôi có mua cao gắm cho tôi uống thử, nhưng sản phẩm chỉ là một miếng cao đen được gói trong lớp túi bóng mỏng, không có nhãn mác, không hướng dẫn sử dụng. Xin hỏi đây có phải sản phẩm của quý công ty không, tôi có sử dụng được không?

Phạm Tuyên

Chào Anh!

Cao gắm được chiết xuất từ Dây gắm dùng cho người bị gút và viêm khớp. Hiện có nhiều cơ sở tự nấu và bán trôi nổi nhiều trên thị trường tuy nhiên chất lượng không đồng đều gây khó cho người dùng khi mua phải sản phẩm chất lượng không tốt.

Do đó anh có thể tham khảo sử dụng Cao Gắm của Công ty Dược Kiên Minh, sản phẩm được đăng ký với Bộ Y tế - Cục ATTP do đó người dùng có thể yên tâm sử dụng. Trên thị trường, sản phẩm cao gắm của Công ty Dược Kiên Minh phải là sản phẩm được bảo quản trong 2 lớp túi hút chân không, được đựng trong hộp kín có kèm hướng dẫn sử dụng và có dán tem niêm phong.

Ngoài thành phẩm dạng cao truyền thống, Công ty còn cung cấp thêm Cao gắm thành phẩm dạng viên giúp cho khách hàng sử dụng tiện lợi hơn mà vẫn giữ được các dược tính tốt từ Dây gắm.

Cảm ơn anh đã đặt câu hỏi, chúc anh sức khỏe!

Xếp hạng: 4.4 (9 bình chọn)