Thổi bay gout với những món ngon từ cải bẹ xanh
Từ xa xưa, ngành Đông y học đã chứng minh, cải bẹ là bài thuốc thân thiện để chữa các chứng: viêm họng, ho hen, mụn nhọt, trĩ, các chứng phong hàn.…
Người bị Gút có được ăn cá không?
      Người bị  gút cần tránh các thức ăn giàu purin - hợp chất tự nhiên mà cơ thể chuyển hóa thành axit uric. Khi máu của bạn có nồng độ axit uric…
Hướng dẫn chế độ ăn cho người bệnh gút
Chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh gút – một dạng viêm khớp gây nhiều đau đớn nhất. Việc lựa chọn thực…
Những thức ăn có lợi và có hại cho người bệnh gút
Trong điều trị và phòng ngừa bệnh gút, chế độ dinh dưỡng là biện pháp không thể thiếu được. Một chế độ dinh dưỡng khoa học, lựa chọn những thức ăn có…
Quả chuối - trái cây cực kỳ tốt cho bệnh nhân gút
Bệnh nhân gút có thể quản lý tốt hơn tình trạng bệnh của mình bằng cách tuân thủ một chế độ ăn ít purin. Purin là hợp chất mà cơ thể chuyển hóa…
Dầu cá có tốt cho bệnh gout?
Dầu cá là một nguồn giàu axit béo omega-3 có lợi cho sức khỏe tim mạch. Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyên mọi người nên ăn cá, đặc biệt là cá béo, ít…
Lợi ích tuyệt vời của quả bí xanh đối với bệnh gout
Bệnh gout là một căn bệnh do rối loạn chuyển hóa axit uric, làm tăng nồng độ axit uric trong máu gây lắng đọng tinh thể muối axit uric tại các khớp.…
5 thay đổi trong chế độ ăn uống để phòng tránh bệnh gút
Gút là một loại viêm khớp mà thường chỉ ảnh hưởng đến một hoặc hai khớp trong cơ thể. Bạn đã từng chịu đựng gút? Hãy tìm hiểu làm thế nào các…
7 nước ép hoa quả loại bỏ axit uric giúp, thổi bay bệnh gút
Mức độ cao của axit uric trong cơ thể được gây ra khi thận không thể đào thải một lượng cần thiết axit uirc qua nước tiểu. Điều này xảy ra vì hai…
Lợi ích tuyệt vời của trái cây màu đỏ đối với bệnh gút
Theo chuyên gia dinh dưỡng, đa số trái cây màu đỏ đều có một lượng rất lớn chất chống oxy hóa như lycopene và anthocyanin. Chất chống oxy hóa có…