Xin tư vấn bệnh viêm khớp dạng thấp

Mẹ cháu năm nay 47 tuổi. Cách đây 3 năm mẹ cháu từng được chuẩn đoán là viêm khớp dạng thấp, các khớp tay đau nhức, khớp gối đi lại rất khó khăn tình trạng này kéo dài. Đến năm ngoái thì mẹ cháu bị gãy xương và phải thay khớp gối chân phải, hiện nay chân phải đã bớt đau nhưng chân trái bắt đầu sưng, phù nề, rất khó khăn trong việc đi lại, hầu như không đi được, 2 chân so lại không bằng với nhau nữa, các khớp tay sưng đau, da tay nhăn và xuất hiện các dấu bầm dưới da. Cháu muốn hỏi bác sĩ bệnh này phải điều trị như thế nào?

Phạm Hà Phương

Chào bạn!

Mẹ bạn đã bị viêm đa khớp dạng thấp cách đây 3 năm và có phẫu thuật thay khớp gối chân phải. Đây là một bệnh tự miễn có liên quan đến yếu tố cơ địa và di truyền hay gặp ở những phụ nữ trung tuổi. Về điều trị là cả một quá trình lâu dài và kết hợp nhiều phương pháp điều trị khác nhau cả tây y và đông y cũng như vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Vì thế để điều trị hiệu quả nhất bạn nên đưa mẹ đến các cơ sở y tế để được kết hợp nhiều phương pháp điều trị, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm cao gắm giúp hỗ trợ trong quá trình điều trị nữa.

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi, chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Xếp hạng: 5 (1 bình chọn)

CAO GẮM - TỐT CHO NGƯỜI BỊ GOUT, AXIT URIC CAO

Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Viên uống Cao Gắm, được chiết xuất từ thảo dược Dây gắm thiên nhiên. Dùng cho người bị gout, viêm khớp và axit uric máu cao.

ĐẶT MUA CAO GẮM NGAY ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI:
3 HỘP - MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

*
*

Bình luận